Matseðill vikunnar

22. Febrúar - 26. Febrúar

Mánudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, appelsínubitar, þorskalýsi.
Hádegismatur Grjónagrautur, kanilduft, rúsínur, kalt slátur.
Nónhressing Heilkorna flatkökur, pestó, ostur, smjörvi.
 
Þriðjudagur - 23. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, epli, kakóduft, þorskalýsi.
Hádegismatur Gufusoðin ýsa, kartöflur, rófur, smjör.
Nónhressing Hrökkbrauð, ostur, agúrka, smjörvi.
 
Miðvikudagur - 24. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, banani, kanil-kókosblanda, þorskalýsi.
Hádegismatur Lambagúllas, kartöflumús, gulrætur, sósa.
Nónhressing Heimabakað brauð, ostur, paprika, smjörvi.
 
Fimmtudagur - 25. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, rúsínur, kanilduft, þorskalýsi.
Hádegismatur Steiktur fiskur, kartöflur, hvítkálssalat.
Nónhressing Hrökkbrauð, smurostur, banani, smjörvi.
 
Föstudagur - 26. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, músli, þorskalýsi.
Hádegismatur Ofnbakaður kjúklingur, bygg, sósa, ferskt salat.
Nónhressing Ristað brauð, ostur, epli, smjörvi.
 
© 2016 - 2021 Karellen